Quan niệm về cái đẹp của mỗi người là hoàn toàn khác biệt. Thế nhưng không một người đàn ông nào có thể “ngó lơ” cô nàng có 3 vòng siêu gợi cảm, chuẩn đến từng cm của Kelly Brook mà chuyên mục ảnh nóng bỏng muốn chia sẻ cho bạn đọc ngay hôm nay.

Bạn có quy ước gì về cái đẹp? Đâu mới được coi là người có hình mẫu lý tưởng nhất? Theo đánh giá từ các nhà khoa học hàng đầu thế giới thì danh hiệu người mẫu có thân hình lý tưởng và đẹp hoàn hảo nhất hành tinh hiện nay thuộc về: Người mẫu Kelly Brook.

Tất cả các nhà khoa học đều khẳng định chắc chắn rằng Kelly Brook  chính là người mẫu có 3 vòng hoàn hảo nhất

Kelly Brook xuất thân là một người mẫu kiêm diễn viên, sinh năm 1979. Cô bất ngờ nổi tiếng từ sau khi thủ vai diễn trong bộ phim kinh dị Piranha 3D vào trong năm 2010.

Đây là người có tỉ lệ 3 vòng chuẩn tới từng cm, hoàn hảo không góc chết

Kelly được nâng lên tầm cao mới sau khi đóng phim hài kinh dị Piranha 3D

Tính tới thời điểm hiện tại, Kelly Brook sở hữu chiều cao là 1,68m, số đo 3 vòng của cô nàng lần lượt là 99-63-91, và chắc chắn cô chưa từng thực hiện bất kì một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào trên cơ thể mình. Dựa trên số đo 3 vòng trên cô chính là một trong số những người hiếm hoi nhất hành tinh sở hữu thân hình lý tưởng: “đồng hồ cát lý tưởng”. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kết quả Brook sở hữu tỷ lệ eo – hông đạt tới con số hoàn hảo là 0.70588253. Cũng chính tỉ lệ eo – hông của Kelly Brook đã thu hút tới 99% người khác phái. Tỷ lệ này càng nhỏ thì lực hấp dẫn người khác giới lại càng cao.

Kelly Brook chính là người phụ nữ có tỷ lệ số đo 3 vòng chuẩn nhất thế giới

Cô sở hữu số đo 3 vòng là 99-63-91

Có thể bạn sẽ cho rằng Brook hơi “đẫy đà” nhưng phần lớn phái mạnh lại thích người có thân hình hơi đầy đặn một chút. Theo nhà khoa học, đặc điểm quan trọng nhất mà một người phụ nữ đẹp hoàn hảo cần phải có chính là chức năng sinh sản. Tất cả đàn ông đều sẽ bị cuốn hút bởi người phụ nữ có một cơ thể và khuôn mặt đầy trẻ trung và khỏe mạnh, và Kelly Brook hoàn toàn hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Tất cả đàn ông đều thích một người phụ nữ có thân hình hơi đầy đặn một chút

Rất nhiều các cô gái khác đã cảm thấy ghen tỵ với Kelly Brook bởi cô sở hữu một thân hình chuẩn mực trời phú mà không phải bỏ nhiều thời gian luyện tập, hay thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm khắc nào cả.

 

Tất cả phái nữ trong giới người mẫu đều cảm thấy ghen tị với Brook bởi  thân hình hấp dẫn của cô.

Tham khảo thêm video có hình ảnh nóng bỏng  của Kelly Brook tại đây:

Xem thêm: Ngân 98 tung bộ ảnh mới trong nhà nghỉ

99% đàn ông sẽ “chảy máu mũi” với 3 vòng chuẩn từng cm của Kelly Brook
Đánh giá bài viết