Bán kết Asian Cup 2019 đã được bắt đầu với trận thi đấu giữa hai đội tuyển Nhật Bản và Iran. So với các trận đấu trước, bán kết mùa giải này khiến người ta hồi hộp đến từng phút. Trong trận đấu đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt, Bán kết Asian Cup: Nhật Bản tấn công thần tốc, Iran liên tiếp nhận những pha chống đỡ.

                                                                Đội tuyển Nhật Bản xuất sắc trước đội tuyển Iran

Những phút đầu trận đấu, Nhật Bản và Iran đã có những phút thi đấu đỉnh cao, Cụ thể, hai đội luôn có phong độ thi đấu gần như ngang nhau. Bên phía khung thành thủ môn liên tiếp là những pha chống đỡ bóng hồi hộp.

Đây là một trận đấu được coi là quan trọng nhất so với hai đội tuyển tại thời điểm này. Việc góp mặt tại chung kết là điều đặc biệt và có thể giúp đội bóng tiến thêm một nấc ở nền bóng đá Châu Á.

Nếu so sánh về chiến thuật trong lối chơi thì đội tuyển Iran được đánh giá là đội có nhiều điểm mạnh hơn. Nhưng bên phía đội tuyển Nhật Bản đã may mắn có được bàn thắng dẫn đầu ở phút 57 nhờ pha bàn cứu thua của cầu thủ Yuya Osako. Tiếp theo đấy không lâu, Nhật Bản lại tận dụng tốt ưu thế của mình khi có thêm bàn thắng ở phút 67 cũng với cú tung đầu của cầu thủ đấy.

Trước đó, Nhật Bản vẫn được đánh giá là đội có phong độ thi đấu ổn định. Nhưng nếu so với các đội tuyển khác, họ luôn tận dụng tốt được ưu nhược điểm của đội tuyển, Vì vậy, trước Iran hay các đội bóng khác, họ luôn giữ tốt được phong độ và giành chiến thắng.

                                                Nhật Bản là đội bóng bước tiếp tại Chung kết Asian Cup

So với Nhật Bản, Iran cũng không thua kém. Họ cũng đã cố gắng nhiều và thi đấu tốt trước đối thủ. Dù không được là đội bóng bước tiếp tại Chung kết Asian Cup nhưng Iran vẫn luôn để lại ấn tượng tốt với người hâm mộ bóng đá.

Như vậy, đội tuyển Nhật Bản đã có khả năng là đội đi tiếp tại Chung kết. Chúng ta sẽ chờ đợi trận đấu giữa nước chủ nhà UAE và đội tuyển Qatar xem Nhật Bản sẽ tranh ngôi vị với đội tuyển nào. Trận đấu giữa đội tuyển Qatar và UAE sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 29/1 tới đây.

Xem thêm:

>>>>>: Tiền vệ Quang Hải trở thành Messi của đội tuyển Việt Nam
>>>>>: Những con số khẳng định nền bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển

Bán kết Asian Cup: Nhật Bản tấn công thần tốc, Iran liên tiếp nhận những pha chống đỡ
Đánh giá bài viết