Sau thất bại đáng tiếc của Brazil trước Bỉ tại tứ kết World Cup 2018, bản thân Fernandinho đã phải nhận nhiều lời lẽ khó nghe về phân biệt chủng tộc thậm chí là đe dọa tới tính mạng.

Fernandinho

Tờ First Post đưa tin, sau thất bại của Brazil, Fernandinho là cầu thủ nhận nhiều chỉ trích từ dư luận nhất. Đặc biệt trên mạng xã hội lan truyền nhiều lời lẽ phân biệt chủng tộc vô cùng gay gắt. Có những comment nói Fernandinho trông giống như “con khỉ đột”. Thậm chí còn rất nhiều bình luận ác ý trên mạng với nội dung sẽ đoạt mạng chàng tiền vệ 33 tuổi này.

Không dừng lại ở Fernandinho, người nhà của anh cũng phải hứng chịu sự chỉ trích và lời lẽ khó nghe từ dư luận. Rosa Glaucia – vợ của anh cho biết trên trang cá nhân của cô còn xuất hiện vô số những lời bình luận lăng mạ Fernandinho: “Chồng của bạn đã phá hủy tất cả mọi thứ mà đội tuyển Brazil đáng ra phải có được”.

Ngoài ra, tài khoản Instagram của mẹ Fernandinho cũng có nhiều lời nói xie nhục và xúc phạm tiền vệ tuyển Brazil nên bà cũng đành phải khóa tài khoản. Bà tỏ ra vô cùng hoang mang và lo lắng cho số phận và tương lai của con mình.

Bóng đá là môn thể thao vua, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi lẫn người xem. Có lúc họ vỡ òa trong hạnh phúc vì chiến thắng nhưng cũng không thể không có những khoảnh khắc họ chịu sự thất bại. không ai nói trước được điều gì và ai cũng có những sai lầm mắc phải. Chúng ta nên bao dung hơn để bóng đá đẹp theo đúng nghĩa của nó.

Xem thêm:

>>Hậu vệ Bỉ đánh giá Neymar quá tầm thường

>>>Cuộc đua “chiếc giày vàng” WC 2018: người bỏ dở, kẻ may mắn

Brazil thất bại, Fernandinho bị phân biệt chủng tộc và dọa giết
Đánh giá bài viết