World Cup 2018 đã kết thúc được gần 1 tuần với kết quả Pháp giành vô địch, chắc hẳn các anh em nhà mình trong suốt khoảng thời gian vừa rồi có thể nói là ăn bóng đá, ngủ bóng đá và có khi đã bỏ quên vợ của mình sang một bên. Để chúc mừng World Cup 2018 kết thúc một cách cách tốt đẹp. Admin chuyên mục  ảnh nóng bỏng xin gửi một phần quả nhỏ thông qua một chùm ảnh cực kì nóng bóng của cô nàng hot girl đến từ Thái Lan.

Theo cảm nhận của AD thì đây là một cô nàng có 3 vòng “chuẩn đét” chắc chắn anh em sẽ cảm thấy cực kì kích thích và có khi “xịt máu mũi” luôn ý chứ.

Cảnh báo những đối tượng yếu sinh lý, hoặc yếu tim ngay từ đầu nhé!

Chùm ảnh “cục ngọt” của cô nàng đến từ Thái Lan này tuy nóng bỏng, gợi cảm nhưng không hề thô tục chút nào đó nha, vừa kín vừa hở chắc chắn sẽ khiến cho phái mạnh cảm thấy cực kì hấp dẫn. Đây có thể nói là phần quà giúp các anh em W88 tìm lại nguồn cảm hứng quay về cuộc sống thường nhật vợ chồng sau một khoảng thời gian khá dài đồng hành cùng World Cup và những trận kèo bóng đá đỉnh cao, gay cấn, kịch tính.

Cô hot girl trong ảnh  có tên là NooMind Prangsai là một trong những cô nàng nổi tiếng bậc nhất trong làng Play Boy Thái Lan, hiện tại đây có thể coi là một trong những mỹ nhân được săn đón nhiều nhất trong làng giải trí.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ mê người của cô hot girl này ngay nha:

ảnh nóng bỏng 1

ảnh nóng bỏng 2

ảnh nóng bỏng 3

ảnh nóng bỏng 4

ảnh nóng bỏng 5

ảnh nóng bỏng 6

ảnh nóng bỏng 7

ảnh nóng bỏng 8

ảnh nóng bỏng 9

Xem thêm:

>> “Tròn mắt” với vẻ đẹp không tỳ vết của nữ thần game ngoài đời thực

>> 99% đàn ông sẽ “chảy máu mũi” với 3 vòng chuẩn từng cm của Kelly Brook

 

“Choáng váng” trước thân hình chuẩn không cần chỉnh của hot girl Thái Lan
Đánh giá bài viết