Thời gian gần đây, CLB Hà Nội đã nhận được nhiều thông tin về tiền vệ trẻ Quang Hải sang Tây Ban Nha tập luyện ít ngày trong màu áo của CLB Deportivo Alaves. Nhưng bên phía ban lãnh đạo CLB Hà Nội trả lời trước báo chí về tin đồn của Tiền vệ Quang Hải là chưa có chính xác thông tin nào.

Mặc dù sau những thành công vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam, các cầu thủ Việt Nam cũng nhận được sau nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các đội bóng nước ngoài. Trong đó có Tiền vệ Công Phượng, Xuân Trường và thủ môn Đặng Văn Lâm. Vì thế, đối với Quang Hải cũng không kém phần thua thiệt. Anh cũng nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ các CLB trẻ như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

                       CLB Hà Nội xác nhận chưa có chính xác thông tin nào về Quang Hải ở buổi luyện tập tại Tây Ban Nha

Nhưng gần đây lại xuất hiện tin đồn phong phanh cho rằng ngôi sao trẻ này đang chuẩn bị khoác áo cho đội bóng thủ đô của CLB Deportivo Alaves khi được mời sang Tây Ban Nha tập huấn 10 ngày trong thời gian từ tháng 3 đến đầu tháng 4/2019.

Xác nhận TIN TỨC này, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội khẳng định đến thời điểm này chưa có bất cứ thông tin chính xác nào liên quan tới chuyến xuất ngoại của Quang Hải trong lần này. Nhưng bên phía ban huấn luyện cũng đã cho biết thêm: “Hiện tại thì Quang Hải không đi đâu cả vì anh đang tập trung cho các giải bóng đá lớn của CLB như trận Siêu cúp của quốc gia, V-League hay cúp quốc gia 2019…”.

Trả lời về thông tin này, tiền vệ Quang Hải cũng khẳng định về việc anh được ai thông báo về việc sang Tây Ban Nha để có buổi tập luyện ngắn. Tuy nhiên, theo quan điểm của tiền vệ CLB Hà Nội, nếu đây là sự thật thì việc anh được ra nước ngoài học hỏi, thi đấu là một tin vui và rất tốt không chỉ cho anh mà còn cho cả sự phát triển của bóng đá nước nhà sau này.

Bên phía CLB cũng hy vọng nếu thông tin này là thật, Hải sẽ được tạo điều kiện tập luyện cùng các ngôi sao đẳng cấp thế giới trên sân Mendizorroza. Đặc biệt, anh còn có thể trực tiếp đến xem một vài trận đấu của Barcelona hoặc Real Madrid trong thời gian tới.

                                    BHL Hà Nội hy vọng cầu thủ Quang Hải sẽ có nhiều cơ hội sang nước ngoài thi đấu

Tuy nhiên, trên thực tế thì lãnh đạo Hà Nội FC vẫn chưa có cuộc làm việc nào với đại diện của La Liga hay bất kỳ một CLB nào đó của Tây Ban Nha có ý định muốn Quang Hải sang tập luyện và thi đấu. Lãnh đạo bên phía này bày tỏ nhiều quan niệm và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội cho các cầu thủ Việt Nam được ra nước ngoài học hỏi và thi đấu.

Xem thêm:

>>>>>: Lượt đi vòng 1/8 Champions League: Man Unted- PSG, tỷ số 0-2

>>>>>: Công Phượng quyết tâm thể hiện mình trước đội tuyển Hàn Quốc

CLB Hà Nội trả lời trước báo chí về tin đồn của Tiền vệ Quang Hải
5 (100%) 7 votes