Gần đây, những thông tin của Tiền đạo trẻ 24 tuổi Công Phượng quê ở Nghệ An đang được nhiều người quan tâm. Mọi thủ tục bên phía đội bóng HA Gia Lai và CLB Incheon United đang được hoàn tất. Trả lời trước báo chí, Công Phượng quyết tâm thể hiện mình trước đội tuyển Hàn Quốc.

Khi được khoác áo cho Incheon United tại K-League ở mùa giải tới đây, Công Phượng tỏ ra rất vui mình khi mình nhận được cơ hội đặc biệt như vậy. Đây có thể là lần thứ hai CLB này chiêu mộ cầu thủ Việt Nam. Trước đó là Tiền đạo Xuân Trường và tiếp tục là may mắn đối với Công Phương.

                                                     Công Phượng quyết tâm tỏa sáng tạo đất nước Hàn Quốc

Những TIN TỨC mà Công Phượng chia sẻ trước ngày thi đấu đã cho thấy sự háo hức của tiền đạo trẻ tuổi này. Chia sẻ trước báo chí, Công Phượng cũng cho biết thêm: “Việc được chuyển ra nước ngoài thi đấu là mong ước của tôi đầu năm mới. Với đất nước Hàn Quốc, từ lâu họ đã có nền bóng đá phát triển. Đặc biệt, đội bóng của họ cũng đã nhiều lần nhận được nhiều lời khen ngợi của báo chí thế giới. Vì vậy. đó là nơi tôi có thể rèn luyện khả năng và phát triển sự nghiệp.Tôi cũng hy vọng bản thân mình sẽ có thể thành công ở nền bóng đá Hàn Quốc”.

Chuyến xuất ngoại lần này của Công Phượng là lần thứ hai, trước đó lần xuất ngoại đầu tiên của anh là năm 2016, Công Phượng thi đấu tại giải hạng nhì Nhật Bản trong màu áo Mito Hollyhock nhưng đã không để lại nhiều ấn tượng. Vì vậy, đây được xem là một cơ hội tốt của Phượng.

Tiền đạo Công Phượng cũng đã có nhiều ấn tượng tốt với những màn thể hiện ở các giải đấu lớn như Asiad 2018, AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Tại các giải đấu này, Công Phượng luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, cũng như trở thành cái tên nhận được nhiều kỳ vọng nhất.

                                 Công Phượng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ báo chí trong chuyến xuất ngoại sắp tới

Ngoài Công Phượng, còn có thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Xuân Trường cũng đã được tham gia trong chuyến xuất ngoại lần này. Nhưng về phía Đặng Văn Lâm, trong chuyến ra sân đầu tiên anh đã không được ra sân thi đấu và phải ngồi trên băng ghế dự bị. Điều này cũng khiến người ta lo lắng cho Xuân Trường và Công Phượng.

Hiện tại, Xuân Trường đã sang Thái Lan và đang có buổi luyện tập cùng đội tuyển của họ, tiếp theo sẽ là Công Phượng. Việc các cầu thủ Việt Nam sang nước ngoài thi đấu cũng đã gây ra nhiều lo lắng cho HLV của đội tuyển Việt Nam. Được ra sân thi đấu đây là một cơ hội tốt nhưng nếu chỉ mang tính chất ra nước ngoài thi đấu mà phải ngồi trên băng ghế dự bị thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của họ sau này.

Hy vọng chuyến xuất ngoại của cầu thủ trẻ Công Phượng sẽ giúp anh phát triển hơn trong sự nghiệp sắp tới. Với những cố gắng của anh ở đội tuyển Hàn Quốc sẽ giúp anh phát triển hơn sau khi về Việt Nam.

Xem thêm:

>>>>>: HAGL đã chính thức cho Công Phương thi đấu 1 năm tại CLB Incheon United

>>>>>: Đội tuyển Australia muốn đối đầu với Việt Nam tại AFF CUP 2020

Công Phượng quyết tâm thể hiện mình trước đội tuyển Hàn Quốc
Đánh giá bài viết