Khi đăng kí trở thành thành viên mới trên phiên bản di động m.w88wap.com khách hàng sẽ có cơ hội nhận được cực nhiều những phần thưởng bất ngờ thông qua chương trình khuyến mãi W88: “Đăng kí liền tay nhận ngay thưởng khoản gửi trên phiên bản di động m.w88wap.com” được triển khai bởi W88.

Chương trình khuyến mãi thưởng khoản gửi này chỉ áp dụng trên phiên bản di động, nếu bạn đang có ý định đăng kí tham gia trên phiên bản này thì hãy mau chóng chớp lấy cơ hội có 1-0-2 này ngay bây giờ.

Thông tin về chương trình khuyến mãi:

Thời gian triển khai từ lúc  00:00:01 (GMT+8) ngày 1/8/2018 đến hết ngày 23:59:59(GMT+8) ngày 31/8/2018,

Đối tượng:

+ Áp dụng cho các thành viên tham gia đăng kí mới trên phiên bản điện thoại di động trong thời điểm khuyến mãi, có đơn vị tiền tệ đăng kí là VNĐ

+ Dành tặng cho 368 thành viên hợp lệ duy nhất tiến hành gửi tiền thành công sớm nhất trên phiên bản di động m.w88wap.com:

Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

Yêu cầu nhận tiền thưởng

Thời gian khuyến mãi Số tiền gửi Mức thưởng nhận được
Là khách hàng MỚI và có giao dịch gửi tiền lần đầu trên phiên bản m.w88wap.com 1/8 ~ 31/8 300 VND trở lên

50 VND

Lưu ý: Khi tham gia chương trình khuyến mãi những khách hàng đăng kí mới cần điền địa chỉ liên lạc một cách chính xác bao gồm các thông tin: họ tên,  số điện thoại, hay địa chỉ email liên hệ.

Để nhận tiền thưởng cần thực hiện ít nhất là 03 vòng cược trước thời gian rút tiền

Những người giành chiến thắng sẽ nhanh chóng nhận được thông báo thông qua hộp thư tin nhắn của W88 sau 24h mỗi ngày làm việc.

Chỉ được nhận phần thưởng 1 lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mãi đối với 1 thành viên hợp lệ

Khuyến mãi không chấp nhận các thông tin bổ sung hay thay đổi sau  23:59:59 (GMT +8) hàng ngày

Người chơi có thể vừa tham gia chương trình khuyến mãi này kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác được tổ chức tại W88.

Tất cả những yêu cầu tái đặt cược khi nhận thưởng sẽ bị trừ vào số tiền cược tổng.

W88 hoàn toàn có thể tạm ngưng chương trình khuyến mãi,khước từ trao thưởng hoặc trừ thưởng bất kì lúc nào nếu phát hiện người chơi đó tham gia cược nhóm, cược chuỗi  và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

    Trên đây là toàn bộ những thông tin có liên quan tới chương trình khuyến mãi thưởng khoản đối với thành viên đăng kí trên phiên bản di động mới nhất được triển khai từ W88. Bạn có thể tham gia chơi ngay lúc này để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Xem thêm:

>> Nhận ngay phần quà cực lớn nhân dịp chào mùa giải mới tại W88

>> Cơn lốc tặng thưởng đăng ký tài khoản mới lên đến 4,000,000 VNĐ tại W88

Đăng kí liền tay nhận ngay thưởng khoản gửi trên phiên bản di động m.w88wap.com
Đánh giá bài viết