Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các vòng đấu tại Asian Cup. Người hâm mộ cho rằng đội bóng này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới, cũng như đội tuyển Australia muốn đối đầu với Việt Nam tại AFF CUP 2020.

Mới đây, The Sydney Morning Herald đã đăng tải bài viết cho rằng Liên Đoàn Bóng đá Australia đã có ý định tham dự  VCK AFF Cup 2020. Một trong những đặc biệt đó là đội bóng này đang có ý định đối đầu với một số đội bóng Đông Nam Á, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

                                                           Đội tuyển Australia muốn đối đầu với việt nam trong AFF Cup sắp tới

Được đánh giá cao trong những bài viết ở  một số trang báo lớn bóng đá thế giới, Việt Nam đã cho thấy những sự phát triển vượt trội của nền bóng đá mình và hơn hẳn là ở giải đấu Đông Nam Á. Việc đội bóng Australia muốn thử sức cùng đội tuyển Việt Nam để tranh hạng giải cho mình đã cho thấy họ cũng có những tính toán riêng.

Nếu so sánh những năm trở lại đây, các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á đã lớn mạnh và có sự vượt trội. Minh chứng rõ nét nhất chính là những trận đấu lội ngược dòng ở Asian Cup 2019 vừa qua. VÌ vậy, ở những năm tiếp theo, các đội bóng này sẽ còn tiếp tục cho thấy khả năng lớn mạnh hơn nữa.

Theo TIN TỨC bên phía đại diện của FFA, ông David Gallop cho rằng: “Mối quan hệ giữa chúng tôi và ASEAN sẽ nâng tầm từ giải AFF Cup 2020“. 

                                                                                        Đội tuyển Australia

David Gallop cũng cho biết thêm, với đội tuyển Australia chúng tôi đã được đánh giá có nhiều sự vượt trội và là một đội bóng mạnh ở Asian Cup vừa qua. So với các trận đấu ở vòng bảng, đội tuyển chúng tôi đã thể hiện rất tốt. Nhưng hiện tại, nhiều đội bóng tại Đông Nam Á đã nâng cao trình độ chuyên môn hơn. Những trận đấu đỉnh cao vừa qua là một minh chứng rõ nét nhất.

Với hy vọng hợp tác thành công với các đội bóng khác trong khu vực Châu Á, bên phía Australia sẽ mang lại hiệu quả lớn cho các trận đấu như thế này. Mỗi một câu lạc bộ hay một đội bóng phát triển luôn cần có nhiều cơ hội cho họ được thể hiện mình.

Đội tuyển  Australia đang mong muốn tranh tài với đội tuyển Việt Nam cùng với bóng đá của Đông Nam Á trong những mùa giải tiếp theo. Hy vọng AFF CUP 2020 sẽ đem đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho người hâm mộ bóng đá.

Xem thêm:

>>>>>: Hành trình đội tuyển Qatar đến với Chung kết Asian Cup

>>>>>: Tỷ lệ Đội tuyển Qatar hướng đến với ngôi vô địch tại Asian Cup 2019

Đội tuyển Australia muốn đối đầu với Việt Nam tại AFF CUP 2020
4.2 (83.33%) 6 votes