Sau chiến thắng đậm với Lào là 3-0 sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã nhanh chóng ra sân tập để thi đấu với đội tuyển Malaysia vào thời gian sắp tới, ở lượt trận thứ 2 bảng A trong mùa giải AFF Cup 2018 ngày 16/11 tới đây.

Buối tập này được biết nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo, thời điểm mà những cầu thủ dự bị đang phải vận động, ôn luyện  hay những cầu thủ đá chính cần nghỉ ngơi thư giãn sau trận đấu.

Buổi tập được biết kéo dài trong khoảng 1h đồng hồ ở tại Liên đoàn bóng đá Lào. HLV Park Hang Seo đã dành ra chút thời gian để trao đổi riêng với các cầu thủ trong buổi tập. Theo đó, đội tuyển Việt Nam rút ra bài học sau suốt 20 phút cuối trận thi đấu không tốt trước đội tuyển Lào.

Nhưng điều mà HLV Park Hang Seo chú ý nhận mạnh chính là dành trọn 3 điểm sau trận đấu, và đây là thời điểm mà đội tuyển Việt Nam cần phải cố gắng hết sức để chiến đấu với trận chiến khó khăn trước đội tuyển Malaysia. Đây được ví là trận đấu tranh vị trí nhất bảng A, giữa hai đội nặng kí nhất trong bảng.

Thông tin mới nhất về tình trạn chấn thương của Văn Quyết, Cầu thủ hiện tại đã xuất hiện trên sân tập  và anh có thể thi đấu chạy chệm với các đồng đội của mình. Thòi điểm này, cả Huy Hùng lẫn Tiến Dũng cũng hồi phục chấn thương sau trận đấu khá nhanh   và chiếm xác suất cao sẽ hồi phục hoàn toàn trong trận đấu với đội tuyển Malaysia.

So với đội tuyển Malaysia, hiện tại đội tuyển Việt Nam có lợi thế nghỉ tới 8 ngày. Và chỉ trong tối nay đội tuyển Việt Nam sẽ về tới Hà Nội.

Xem thêm:

>> Đức Huy- tiền đạo đội tuyển Việt Nam đánh giá cao Xuân Trường

>> Đội tuyển Việt Nam ra về trong lặng lẽ, thầy Park cho đội nghỉ tập

Đội tuyển Việt Nam nhân cơ hội tập luôn tại Lào chờ quyết đấu với Malaysia
Đánh giá bài viết