Chiều ngày 30/10, đội tuyển Việt Nam đã chính thức di chuyển từ Paju ra sân bay Incheon- Hàn Quốc  về nước, chấm dứt hoàn toàn 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc. Ngay tại sân bay, HLV Park Hang Seo cùng những học trò của mình đã từ chối khéo những lời phỏng vấn từ báo chí xứ Kim chi.

Đội tuyển Việt Nam chính thức rời Trung tâm bóng đá  Paju từ lúc chiều và có mặt tại sân bay Incheon vào 15h30. Bởi có khá nhiều hành lý nên đội tuyển Việt nam đã cần nhờ tới 1 chiếc xe chở hàng. Nhất là có không ít cầu thủ đã mua quà, đóng thành những gói rất to về tặng người thân.

Cũng giống như mọi chuyến bay khác, thầy trò HLV Park Hang Seo luôn được phía người hâm mộ nhận ra. Họ đã tới xin chữ ký và xin chụp ảnh cùng với những thần tượng của mình. Khi hoàn tất thủ tục các thành viên trong  đội tuyển Việt Nam đều thỏa mãn mong muốn từ các fan.

Nhưng khi phóng viên Hàn Quốc đề nghị mời phỏng vấn, HLV Park Hang Seo  có chấp nhận nhưng không dành quá nhiều thời gian. Tại đợt tập huấn trên đất nước  Hàn Quốc, đội bóng Việt Nam tuyệt đối giữ kín thông tin. Thậm chí trong 3 trận giao hữu tại Paju bất kì phóng viên nào cũng đều không được tác nghiệp.

Thời gian chuyến bay kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ. Đội xuất hiện tại sân bay nội bài vào lúc 20h50 và đội sẽ được nghỉ tập cả ngày trong ngày 31/10..

Xem thêm:

>> HLV Real Madrid ra lời đanh thép trước Siêu kinh điển

>> Công Phượng lập công, HLV Park Hang Seo đã nói gì?

Đội tuyển Việt Nam ra về trong lặng lẽ, thầy Park cho đội nghỉ tập
Đánh giá bài viết