Đức Huy mới có buổi chia sẻ với giới truyền thông trong thời gian mới đây, theo đó vị tiền đạo trẻ tuổi này cho biết, sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc của đội bóng , những cầu thủ mới đã làm quen được với sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo, đồng thời cũng khiến toàn đội trở nên gắn bó và đoàn kết hơn với nhau. Đặc biệt, vị tiền đạo này đánh giá khá cao năng lực và sức mạnh của Xuân Trường trong mùa giải  AFF Cup tới.

“Kết thúc những ngày tập huấn tại Hàn Quốc, cá nhân tôi thấy mình đã đạt được 100% thể lực. Hiện tại tôi không chắc mình có được chọn để tham gia mùa giải AFF Cup hay  không, tuy nhiên nếu được tham gia dự thì tôi cũng sẽ không cảm thấy áp lực.

Bởi khi thi đấu ở ĐTQG, tôi đã được thi đấu với những người anh, đồng đội của mình, và chúng tôi đã hiểu  nhau rồi”, Đức Huy chia sẻ trước báo chí.

Khi được hỏi về ai có thể thay thế được vị trí  Văn Thanh, tiền vệ này khẳng định: “ Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục cho thử nghiệm. Do vậy chưa xác định chính xác được người có thể thay Văn Thanh là ai”.

Tại tuyến giữa, Đức Huy đánh giá rất cao Lương Xuân Trường: “Xuân Trường, Hùng Dũng, và Quang Hải chính là những lựa chọn số 1 ”.

Chia sẻ về 2 vị tiền vệ cuối cùng sẽ bị loại khỏi đội trước mùa giải AFF Cup, vị tiền đạo này chia sẻ: “Hiện tại, tôi không biết ai sẽ bị loại.  Tuy nhiên, khi thi đấu tại mùa giải AFF Cup 2018, đây sẽ là một áp lực rất lớn với tất cả các cầu thủ”.

Cuối buổi chia sẻ, vị tiền đạo sinh năm 1995 cũng đồng tình với HLV Park Hang Seo sẽ luôn giữ bí mật trong những buổi tập của ĐT  Việt Nam, bởi nó sẽ khiến đối thủ bất ngờ hơn.

Xem thêm:

>> HLV Real Madrid ra lời đanh thép trước Siêu kinh điển

>> Công Phượng lập công, HLV Park Hang Seo đã nói gì?

Đức Huy- tiền đạo đội tuyển Việt Nam đánh giá cao Xuân Trường
Đánh giá bài viết