Theo thông tin mới nhất từ tờ  Express, cựu cầu thủ của đội bóng MU- Wes Brown nhận định rằng hiện tại Eden Hazard đang áp dụng kế sách của C.Ronaldo để rời bỏ đội bóng Chelsea.

Tuy thời hạn kí kết hợp đồng chỉ còn 2 năm với CLB  Chelsea nhưng cầu thủ Eden Hazard hiện tại không muốn kí kết hợp đồng mới. Mới đây cầu thủ này còn thể hiện mong muốn được khoác trên người bộ áo của CLB  Real Madrid.

Căn cứ vào tình hình này, cựu cầu thủ của đội MU, Wes Brown nhận định rằng Eden Hazard hiện tại đang áp dụng theo kế sách của  C.Ronaldo để có thể rời bỏ Chelsea. Cầu thủ này nói: “Các bạn có thể dễ dàng nhận ra, trường hợp của Eden Hazard hiện tại tương tự như trường hợp của C.Ronaldo khi rời bỏ MU.

Ngay tại giữa phòng thay đồ, chúng tôi đã hỏi cậu ấy: ‘CLB cậu thích nhất là gì?’, Eden Hazard  thẳng thắn đáp: ‘Tôi hy vọng mình sẽ được thi đấu cho đội Real Madrid’. Eden Hazard không hề nói dối.

Eden Hazard khá tương tự như C.Ronaldo. Cậu ấy không chơi loại bóng rác rưởi nhằm ra đi. Anh ấy luôn cố gắng cống hiến tốt nhất những gì mình đang có. Việc muốn thi đấu cho đội bóng Real Madrid chính là mơ ước lớn nhất của  Hazard từ thời còn bé, và C.Ronaldo cũng như vậy.

Không một ai có thể phán xét rằng C.Ronaldo không hề tôn trọng MU. Việc được thi đấu cho Real Madrid chính là mơ ước của cậu ấy”.

Chia sẻ về màn thể hiện của Eden Hazard trong mùa này, Wes Brown đã chia sẻ: “Chelsea đã có một mùa giải được khởi đầu cực kì xuất sắc. Eden Hazard đã thể hiện những gì tốt nhất giống như tại mùa giải  World Cup 2018 , cậu ấy hiện tại đang thi đấu với phong độ tuyệt vời nhất. Thật đáng tiếc nếu như cậu ấy lựa chọn rời bỏ CLB Chelsea. Chắc chắn cả Premier League sẽ luôn nhớ tới Hazard”.

Xem thêm:

>> HOT: HLV Mourinho gặp mặt Sếp lớn để chốt về tương lai

>> HOT Công Phượng: “Tôi thuộc nhóm tiền đạo có tốc độ mạnh nhất ở Việt Nam”

Eden Hazard học theo kế sách của C.Ronaldo nhằm rời bỏ Chelsea
Đánh giá bài viết