Ngay sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm thi đấu cho CLB, thì lập tức không lâu sau đấy, HAGL lại chính thức cho công bố Tiền Đạo Công Phương sẽ thi đấu 1 năm tại CLB Incheon United.

GĐĐH Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trước báo chí sẽ cho Công Phượng sang Incheon United thi đấu theo dạng mượn với thời hạn 1 năm. Hiện tại, tiền đạo này đang tiến hành đàm phán và quá trình đàm phán giữa đôi bên đang đi vào giai đoạn cuối.

Được biết, Incheon United cũng là nơi Lương Xuân Trường từng khoác áo hồi 2016.Trước đấy,  Đội bóng Hàn Quốc này đưa ra lời mời với Công Phượng và được tiền đạo này đồng ý. Sau đó, do những điều kiện và tiêu chí phù hợp với nhu cầu, Công Phượng đã đồng ý để nhằm phát triển hơn với sự nghiệp của mình.

                                                       Công Phượng được HAGL cho xuất ngoại và thi đấu cho Incheon United.

Theo TIN TỨC được tìm hiểu, hợp đồng giữa Công Phượng và Incheon United hoàn toàn mang yếu tố chuyên môn chứ không phải là bản hợp đồng thương mại giữa 2 CLB như trước đó.

Trong khi đó, một cầu thủ khác của HAGL là Xuân Trường sẽ có khả năng tiếp tục được xuất ngoại. Anh sẽ thi đấu cho Buriram United – đội bóng nhà giàu tại Thai League.

Công Phượng cũng như nhiều cầu thủ khác đang gặp nhiều vấn đề ở lối chơi bóng và còn các vấn đề thuộc phạm trù chuyên môn khác nữa. Nên đây là một cơ hội tốt cho tiền đạo 24 tuổi trưởng thành và cần tìm những môi trường mới để có thêm động lực thúc đẩy sự nghiệp. Tại Asian Cup 2019 vừa qua, Công Phượng cũng đã bày tỏ nhiều nguyện vọng trước truyền thông và CLB chủ quản rằng muốn trở lại Nhật Bản để có thêm nhiều kinh nghiệm tích lũy.

Nếu thế, đội tuyển Việt Nam lại có thêm 1 cầu thủ tiếp tục thi đấu ở nước ngoài Việc các cầu Việt ra nước ngoài thi đấu được xem là một bước phát triển lớn  của bóng đá nước nhà trong năm vừa qua. Trước Công Phượng là Xuân Trường, Đặng Văn Lâm đã đầu quân cho Muangthong Utd .

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin này vẫn chỉ dừng ở mức độ đàm phán và chưa có chính xác về việc Phượng sẽ thi đấu cho đội bóng nào. Hiện tại,  đang có một số CLB ở Đông Nam Á khác cùng với đó là 2 CLB tại Hàn Quốc cũng muốn tiền đạo này thi đấu.

Xem thêm:

>>>>>: Đội tuyển Australia muốn đối đầu với Việt Nam tại AFF CUP 2020

>>>>>: Hành trình đội tuyển Qatar đến với Chung kết Asian Cup

HAGL đã chính thức cho Công Phương thi đấu 1 năm tại CLB Incheon United
Đánh giá bài viết