Mặc dù tiền vệ Christian Eriksen đã vô cùng tỏa sáng khi ghi được bàn thắng đẹp mắt tại trận thứ 2 bảng C, World Cup 2018, nhưng cuối cùng thì Đan Mạch vẫn bị Australia cầm hòa.

Đội hình xuất phát:

Australia (4-4-1-1): Mat Ryan; Aziz Behich, Mark Milligan, Trent Sainsbury, Josh Risdon; Robbie Kruse, Mile Jedinak, Aaron Mooy, Mathew Leckie; Tomas Rogic; Andrew Nabbout.

Đan Mạch (4-2-3-1): Kasper Schmeichel; Jens Stryger Larsen, Andreas Christensen, Simon Kjaer, Henrik Dalsgaard; Thomas Delaney, Lasse Schone; Pione Sisto, Christian Eriksen, Yussuf Poulsen; Nicolai Jorgensen.

Ghi bàn:

Eriksen bên phía Đan Mạch ghi bàn ở phút thứ 7, sau đó Jedinak giúp Australia cầm hòa ở phút thứ 38.

Ngay từ những phút bắt đầu trận đấu, Đan Mạch đã có khí thể hơn hẳn. Và ngay phút thứ 7, tiền vệ Eriksen đã mở tỷ số với cú dứt điểm hiểm phá khung thành của thủ môn Mat Ryan.

Khí thế hừng hực, các cầu thủ Đan Mạch vẫn kiểm soát thế trận và gây khó dễ cho đối thủ. Tuy vậy, các cầu thủ bên phía Australia vẫn kiên quyết tìm cách tấn công.

Mile-Jedinak

Phút 36, nhờ pha phạm lỗi của Yussuf Poulsen, Mile Jedinak có cơ hội đá phạt trên chấm 11m và giúp Australia san bằng tỷ số.

Sau trận đấu này, cách cửa vào vòng ⅛ với Đan Mạch đang rộng mở với 4 điểm. Nhưng với Australia thì cơ hội không được khả quan lắm khi họ mới có cho mình được 1 điểm.

Hightlights: Eriksen lập công, Đan Mạch vẫn bị Australia cầm hòa
Đánh giá bài viết