Cùng với lợi thế sân nhà, HLV Antoine Hey gửi lời tuyên bố sẽ dành trọn vẹn 3 điểm trước đội tuyển Việt Nam trong mùa giải AFF Cup 2018., vào  20/11 sắp tới.

Trong bảng A AFF Cup 2018 tính tới thời điểm hiện nay, đội tuyển Myanmar và đội tuyển Việt Nam có cùng số điểm là 6 điểm nhưng Myanmar chiếm vị trí đầu do hơn đội tuyển Việt Nam về  số phụ. Với cục diện như vậy, vào ngày 20/11 tới hai đội thi đấu sẽ cực kì căng thẳng. Đội nào chiến thắng sẽ chắc chắn giành vé vào bán kết.

Chia sẻ trước truyền thông vào báo chí, HLV Antoine Hey lên tiếng khẳng định mục tiêu của đội tuyển Myanmar chính là giành 3 điểm trọn vẹn trước  đội tuyển Việt Nam. Sự tự tin mà đội tuyển Myanmar có được là do có sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả nhà, đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt nhất giữa hai đội bóng.

“Chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng thể hiện những điều tốt nhất trước khán giả nhà. Chắc chắn, sự cỗ vũ từ phía khán giả nhà sẽ là động lực cho chúng tôi cố gắng và kiếm lấy vé bước vào vòng bán kết” HLV Antoine Hey  cho hay.

Khá tự tin để đánh bại đội tuyển Việt Nam, song  HLV Antoine Hey nhận định rằng, đội tuyển Myanmar cũng có rất nhiều những vấn đề để giải quyết:  “Có một chút khó khăn trong việc nhập cuộc của chúng tôi. 30 phút đầu tiên của trận luôn có một chút vấn đề”, HLV Antoine Hey tiết lộ. Chúng tôi sẽ chỉ chơi tốt nhất khi ghi bàn thắng . Điều này chúng tôi cần phải cải thiện trước khi đánh bại đội tuyển Việt Nam”.

Kết thúc trận đấu với đội tuyển Lào, đội tuyển Myanmar sẽ phải mất khoảng 12 tiếng mới đi được tới nhà.  Đội bóng chia sẻ sẽ “cấm cửa” giới truyền thông hoàn toàn trong các buổi tập, trong khi đội tuyển Việt Nam dự kiến phóng viên sẽ tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu.

Xem thêm:

>> Thua dồn dập, “Messi Lào” vẫn hết sức tự tin giành vé vào bán kết

>> Đội tuyển Việt Nam nhân cơ hội tập luôn tại Lào chờ quyết đấu với Malaysia

HLV Myanmar ra lời tuyên bố thép, quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam
Đánh giá bài viết