Những cầu thủ xuất hiện trong danh sách sơ bộ được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐTQG phục vụ cho AFF Cup đã được tiết lộ.

Nhằm phục vụ mục đích đạt ngôi Vua trong mùa giải  AFF Cup, HLV Park Hang-seo sẽ huy động những cầu thủ tài năng với số lượng lớn nhất từng có trong suốt thời gian ông làm HLV tại Việt Nam từ trước tới nay,  con số lên tới 40 tuyển thủ.

Theo thông mật thì thầy Park sẽ lấy 6 cầu thủ đang đá tại  đội bóng  HAGL,  bao gồm các cầu thủ là Trần Minh Vương, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ Nguyễn Công Phượng, cầu thủ Vũ Văn Thanh, cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Phong Hồng Duy.

Tại CLB B.Bình Dương  gồm có 2 cầu thủ được triệu tập chính là  Nguyễn Anh Đức & Nguyễn Tiến Linh.

Điều đặc biệt nhất là Đặng Văn Lâm sẽ được tuyển chọn là vị trí thủ môn. Tại mùa giải Asiad 18, Văn Lâm được thay bằng Bùi Tiến Dũng tuy nhiên trong mùa giải AFF Cup, khả năng thủ môn này sẽ là lựa chọn hàng đầu của thầy Park. Đồng đội của Đặng Văn Lâm cũng trong CLB Hải Phòng chính là Trịnh Văn Lợi cũng  sẽ nhận được lời mời triệu tập.

CLB Quảng Nam sẽ có sự xuất hiện của  cầu thủ Nguyễn Huy Hùng & cầu thủ Đinh Thanh Trung.

SLNA gồm những cầu thủ được triệu tập chính là:  cầu thủ Phạm Xuân Mạnh, cầu thủ Quế Ngọc Hải & Phan Văn Đức. Và ở  SHB Đà Nẵng sẽ triệu tập Hà Đức Chinh.

Bên cạnh đó, theo dự kiến thì ông thầy người Hàn cũng sẽ triệu tập những cầu thủ là trung vệ Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại, cầu thủ Châu Ngọc Quang (CLB Viettel), cầu thủ Lê Sỹ Minh (CLB Nam Định)& thủ môn  Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn).

Vào ngày 30/9, có không ít các nguồn tin chắc chắn khẳng định HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập 6 ngôi sao trong CLB Hà Nội FC (gồm cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, cầu thủ Trần Đình Trọng, cầu thủ Nguyễn Thành Chung, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, cầu thủ Phạm Đức Huy, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết  và cầu thủ Phạm Văn Thành).

CLB FLC Thanh Hóa sẽ có sự xuất hiện của 7 gương mặt là: Thủ môn  Bùi Tiến Dũng,cầu thủ Nguyễn Minh Tùng, cầu thủ Lục Xuân Hưng, cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, cầu thủ Lê Văn Thắng và cầu thủ Vũ Minh Tuấn.

Bên cạnh đó những cái tên như cầu thủ  Dương Thanh Hào & cầu thủ Nghiêm Xuân Tú của CLB Quảng Ninh cũng có tên trong danh sách triệu tập lần này

Xem thêm:

>> Ronaldo khiến toàn bộ fan cuồng của Juve phát cuồng trong ngày mắc nghi án hiếp dâm

>> Lộ đoạn thoại gây sốc của Mourinho & Pogba: Pogba, lập tức biến ngay khỏi đây!

HLV Park Hang-seo cấp tốc triệu tập đội hình “khủng” để giành vô địch mùa giải AFF Cup
Đánh giá bài viết