Kết thúc trận đấu cực kỳ căng thẳng giữa đội tuyển Myanmar và đội tuyển Việt Nam đã có những hình ảnh không hề đẹp chút nào trong mắt bạn bè quốc tế trong mùa giải AFF Cup 2018

Sau khi kết thúc trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam đã xảy ra không ít những tranh cãi và căng thẳng. Đáng chú ý nhất chính là đội tuyển Việt Nam đã bị tước bỏ một bàn thắng khi  mà cầu thủ Văn Toàn phạm phải lỗi việt vị. Tuy nhiên khi xem lại camera ghi hình trận đấu thì có vẻ như các hình ảnh không hề rõ ràng. Giống như Văn Toàn đứng phía trước một hậu vệ cuối cùng của đội tuyển  Myanmar.

Bên cạnh đó hai đội thường xuyên có những va chạm lẫn nhau trên sân bóng.  Phía bên ngoài đường piste, bầu không khí cũng hết sức căng thẳng. Sau khi cầu thủ Aung Thu bị  cầu thủ Công Phượng phạm lỗi, HLV của đội bạn Antonie Hey đã đi ra sát đường biên yêu cầu trọng tài phải rút thẻ phạt.

Lúc này, HLV Park Hang Seo tỏ ý bảo vệ cầu thủ của mình, chính điều này đã khiến 2 HLV của hai đội cực kỳ căng thẳng ở phía ngoài sân bóng.  

Tiếp tới, kết thúc trận đấu chính HLV Antonie Hey đã đi qua để chủ động bắt tay cùng HLV Park Hang Seo. Nhưng ông thầy người Hàn Quốc tỏ thái độ từ chối. Ông đã điều Quế Ngọc Hải bắt tay với  HLV của đối thủ.

Trong trận cuối,  Việt Nam sẽ chính thức chạm trán với đội tuyển Campuchia  tại sân Hàng Đẫy, còn Myanmar sẽ có màn đọ sức cùng đội tuyển Malaysia trên sân vận động  Bukit Jalil.

Xem thêm:

>> Thua dồn dập, “Messi Lào” vẫn hết sức tự tin giành vé vào bán kết

>> Đội tuyển Việt Nam nhân cơ hội tập luôn tại Lào chờ quyết đấu với Malaysia

HLV Park Hang Seo tức giận, từ chối việc bắt tay với HLV Myanmar
Đánh giá bài viết