Mặc dù đứng trước nguy cơ sẽ bị sa thải nếu nhận kết quả THUA trong trận Siêu kinh điển tuy nhiên HLV Real Madrid là ông Lopetegui vẫn đua ửa lời tuyên bố đầy đánh thép.

Mới qua,  đội bóng Real Madrid đã có một phong độ cực kỳ thảm hại. CLB liên tiếp có 5 trận không thắng trong mọi đấu trường trận đấu bóng đá. (4 trận không ghi bàn). Và cách đây  vài hôm Los Blancos tạm thời chấm dứt việc thất bại liên tiếp bằng cách đánh bại đội Viktoria Plzeň ở tại vòng bảng của mùa giải Champions League.

Tuy vậy, nhưng chiến thắng đó vẫn không đủ để quyết định “chiếc ghế nóng” của Lopetegui có được đảm bảo hay không . Có không ít nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, HLV người Tây Ban Nha rất có thể sẽ ngay lập tức bị sa thải ngay sau khi kết thúc trận đấu với  Barcelona.

Ngay trước những ngày trận đấu sắp diễn ra, HLV Lopetegui kiên quyết vẫn có lời tuyên bố đanh thép: “Tôi mong rằng mình vẫn sẽ thở  và không bị chết sau trận đấu này ”.

Ngoài ra, ông cũng tin tưởng vào màn lật ngược tình thế của Real Madrid. HLV chia sẻ: “Với thực trạng của  Real Madrid hiện nay, tình thế có thể vấn sẽ được đảo ngược. Hiện tại các học trò khá tin tưởng tôi và tôi cũng thế. Chúng tôi sẽ dốc hết sức làm việc chăm chỉ và phối hợp thật tốt với nhau. Chúng tôi sẽ tham gia trận siêu kinh điển với động lực và mục tiêu lớn nhất.”.

Để cập nhật diễn biến, đừng quên ghé thăm chuyên mục mỗi ngày.

Xem thêm:

>> HLV Real Madrid chính thức thừa nhận việc mình có nguy cơ bị sa thải

>> Eden Hazard học theo kế sách của C.Ronaldo nhằm rời bỏ Chelsea

HLV Real Madrid ra lời đanh thép trước Siêu kinh điển
Đánh giá bài viết