Trong buổi phỏng vấn trước buổi tập đầu tiên vào ngày 13/10 của ĐT Việt Nam,  Công Phượng tự nhận xét rằng mình có điểm mạnh về tốc độ, và anh có khá nhiều điểm yếu cần khắc phục.

“Ở đội hình hiện tại trong đội tuyển, hầu hết các tiền đạo đều rất mạnh, nên việc cạnh tranh là cực kì gay gắt. Tôi cho rằng mình có khả năng đi bóng cùng tốc độ mạnh TOP đầu trong đội tuyển.

Mặc dù như vậy nhưng tôi có khá nhiều điểm yếu cần khắc phục. Yếu thế nào thì tôi cũng không thể diễn tả hết được”, Công Phượng đã có đôi lời chia sẻ với báo chí trước buổi tập.

Tại mùa giải V-League 2018, Công Phượng đã có màn thể hiện khá xuất sắc ghi được tận tới 12 bàn thắng đẹp mắt. Có thể nói đây là mùa giải thành công nhất của cầu thủ này kể từ khi chơi  chuyên nghiệp. Nhận xét về 1 năm thi đấu vừa qua, cầu thủ này khá khiêm tốn: “Theo bản thân tôi đánh giá, mùa giải này là mùa tôi chơi tốt nhất. Nếu nói thành công thì chưa hẳn là đúng song khá hơn những năm trước thì chắc chắn đúng”.

Đây là lần thứ 3 Công Phượng được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam dưới thời cai trị của  HLV Park Hang Seo. Ở hai mùa giải trước anh thi đấu với danh hiệu cầu thủ U23. Đây là lần thứ 2 Công Phượng được thi đấu tại AFF Cup, và anh hy vọng mình sẽ được ra sân nhiều hơn những lần trước.

Những đối thủ gặp phải tại AFF Cup tới, Công Phượng đều đánh giá cao các  đội bóng  đối thủ và anh cũng nhấn mạnh tới việc ĐT  Việt Nam chuẩn bị như thế nào sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

Xem thêm;

>> Hé lộ câu nói “sốc” của HLV Mourinho khiến MU ngay lập tức “thức tỉnh”

>> HOT: HLV Mourinho gặp mặt Sếp lớn để chốt về tương lai

HOT Công Phượng: “Tôi thuộc nhóm tiền đạo có tốc độ mạnh nhất ở Việt Nam”
Đánh giá bài viết