Bán kết Asian Cup diễn ra giữa đội tuyển Nhật Bản và Iran đã kết. Điều khiến người hâm mộ và báo chí thất vọng khi việc Iran đã để thua trước đội tuyển khác với kết quả không mong muốn.

Trước đội tuyển Nhật Bản, Iran không phải là đội có lối chơi kém hơn so với đối thủ. Nhưng việc một đội bóng đã từng có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại những giải đấu lớn như Iran trở thành điều tiếc nuối cho người hâm mộ.

                                                                       Iran với Nhật Bản tại Asian Cup 2019

Đội tuyển Iran đã vỡ mộng tại Asian Cup năm nay khi để thua 3-0 trước đội tuyển Nhật Bản.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

BÀN THẮNG: Bàn thắng được ghi bên phía đội tuyển Nhật Bản ở những phút 57′, phút 67′, phút 90 lần lượt với do cầu thủ Yuya Osako giành trọn hai bàn thắng và Genki Haraguchi.

THẺ VÀNG: Đội tuyển Iran nhận đến 3 thẻ vàng do các cầu thủ Vahid Amiri phút 24′, Omid Ebrahimi phút 44 và Sardar Azmoun phút 90′. Với đội tuyển Nhật Bản, Hiroki Sakai phút 46 và Yuto Nagatomo phút thứ 90′.

Chiến thắng của đội tuyển Nhật Bản đã cho thấy những bước phát triển lớn của nền bóng đá họ so với bóng đá thế giới. Trước trận đấu, Nhật Bản cũng được đánh giá là đội bóng có khả năng tốt trong trận đấu với Iran.

Như vậy, nếu so các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản đã cho thấy được nhiều ưu điểm cũng như thế mạnh riêng của đội bóng này. Nếu như họ áp dụng tốt lối chơi này trong trận chung kết sắp tới, Nhật Bản sẽ có cơ hội chạm chân đến ngôi vô địch.

                                                                  Nhật Bản vòng Chung kết Asian Cup

Với đội tuyển Nhật Bản, dù không được thi đấu xuất sắc và chiến thắng tại bán kết này các cầu thủ này đã làm rất tốt. Đội bóng của họ đã cho thấy những lối chơi riêng và hơn hẳn những đội bóng khác chưa có được. Họ cũng là đội đã có nhiều vượt trội rõ rệt từ những vòng đấu của những năm trước đây.

Xem thêm:

>>>>>: Đội tuyển Nhật Bản bước tiếp tại chung kết Asian Cup

>>>>>: Bán kết Asian Cup: Nhật Bản tấn công thần tốc, Iran liên tiếp nhận những pha chống đỡ

Iran vỡ mộng với Chiếc vô địch tại Asian Cup
Đánh giá bài viết