Asian Cup 2019 diễn ra nhiều bất ngờ tại bảng C giữa hai Đội tuyển Trung Quốc và Đội tuyển Philippines, Trung Quốc ấn định chiến thắng, chắc chắn bước vào vòng 1/8.

Đội tuyển Trung Quốc bước vào vòng 1/8 khi giành chiến thắng trước ĐT Philippines

Chiến thắng mở màn của đội tuyển Trung Quốc nhờ pha lập công của cầu thủ Wu Lei ở phút thứ 40, và pha dứt điểm ở ngay sau đó không lâu của chính cầu thủ đấy ở phút thứ 66.

Pha lập công của cầu thủ này đã cho thấy khả năng ghi bàn và phong độ chơi tốt của ĐT Trung Quốc. Hiệp 1 kết thúc, tỷ số 2-0 nghiêng về phía Trung Quốc đã khiến đội tuyển này duy trì được phong độ ở hiệp 2.

Bất ngờ chưa dừng lại, ở những phút cuối cùng của hiệp 2, với sự thay đổi người xuất sắc của HLV bên phía Trung Quốc, cầu thủ Yu Dubao đã có pha lập công ngay những phút mới vào. Phút 80, người hâm mộ giường như đã thấy khả năng ghi bàn xuất sắc của ĐT Trung Quốc.

Kết thúc cả 2 trận, ĐT Philippines không ghi cho mình được bàn thắng nào. Trong khi ĐT Trung Quốc lại có trận đấu chiến thắng đậm chất khi giành được tỷ số 3-0.

Việc ghi thêm 3 điểm ở lượt trận ra sân thứ 2 đã giúp ĐT Trung Quốc chắc chắn có chiếc vé bước vào vòng 1/8. Asian Cup 2019 còn tạo ra những bất ngờ ở các vòng bảng trong những trận đấu tiếp theo.

Đội tuyển Philippines thua đậm và bị loại khỏi vòng C Asian Cup 2019

BÀN THẮNG: Cầu thủ We Lie giành 2 bàn thắng ở phút 40 và phút 66. Tiếp theo là pha lập công đầy bất ngờ của cầu thủ Yu Dubao ở phút 80.

KIỂM SOÁT BÓNG: Bên phía đội tuyển Trung Quốc chiếm 55%, còn bên phía đội tuyển Philippines chỉ chiếm 45%.

SỐ LẦN PHẠM LỖI: ĐT Trung Quốc chiếm 20%, ĐT Philippines chiếm 19%.

THẺ VÀNG: Bên phía ĐT Trung quốc nhận 1, còn ĐT Philippines nhận 2.

Xem thêm:

>>>>: Chiến thắng 1-0 : Đội tuyển Thái Lan trở lại phong độ thi đấu

>>>>: Đội tuyển Jordan-Chiến thắng bất ngờ tại bảng B

Kết quả 3-0: ĐT Trung Quốc ấn định chiến thắng, chắc chắn bước vào vòng 1/8
Đánh giá bài viết