Trước thềm World Cup 2018  tại Nga để bảo vệ cho mình Cristiano Ronaldo đã thuê 2 vệ sĩ đấu bò là những tay đấm hạng nặng để bảo vệ cho bản thân.

Tại World Cup 2018 nước chủ nhà Nga luôn đảm bảo công tác về mặt an ninh là tốt nhất. Nhưng dường như  đối với Cristiano Ronaldo vẫn chưa thể tin tưởng hoàn toàn. LĐBĐ Bồ Đào Nha  đã thuê một đôi vệ sĩ để bảo vệ Ronaldo và các đồng đội, CR& cũng thuê vệ sĩ riêng để đảm bảo an toàn tốt nhất.

2 vệ sĩ này không phải là những người thông thường mà là võ sĩ đấu bò tót có tên Nuno Marecos, anh sở hữu một sức mạnh phi thường, làm việc cho một công ty bảo vệ tại Bồ Đào Nha. Cùng với “máy bay chiến đấu” là Goncalo Salgado Ronaldo có thể an tâm hơn tại đấu trường World Cup 2018 lần này.

Trước đây, Salgado cũng đã làm vệ sĩ cho một chân sút tại CLB Real Madrid nên anh có mối quan hệ rất tốt với thân chủ của mình. Trước đó, cả hai vệ sĩ này đã có mặt để bảo vệ cho Ronaldo cùng với gia đình anh tại trận chung kết Cup C1. Vì vậy, trong giải đấu sắp tới anh rất tin tưởng vào 2 vệ sĩ của mình sau khi nhận đe dọa từ phía tổ chức khủng bố IS.

ronaldo-goncalo-salgado

Bồ Đào Nha sẽ có trận ra quân gặp Tây Ban Nha vào ngày 16/6, trước khi đấu Maroc (20/6) và Iran (26/6).

ronaldo-goncalo-salgado

ronaldo-goncalo-salgado

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn cá độ bóng đá

>>>Cá độ bóng đá trên mạng có an toàn không?

Lộ diện 2 vệ sĩ cao to được Ronaldo thuê tại World Cup 2018
Đánh giá bài viết