HLV Mourinho không hề e dè khi quyết tâm đuổi thẳng cổ Pogba ra khỏi sân tập ngay lập tức bởi không hài lòng với thái độ của cầu thủ bóng đá này.

Mới đây, theo đoạn video được Sky Sports chia sẻ lại thì Paul Pogba đã trợn trừng mắt và thể hiện rõ thái độ không vui khi gặp  HLV Mourinho ngay tại sân tập của đội bóng MU. Sau đó hai người ngay lập tức xông vào tranh cãi trong bầu không khí cực kì căng thẳng

Phóng viên James Cooper người quay lại video cũng đã lên tiếng thừa nhận: “Có quá nhiều thay đổi xảy ra trong những ngày mới đấy. Hình như mọi chuyện đã diễn ra công khai hơn thì phải”.

Và đoạn hội thoại gây sốc của HLV Mourinho & Pogba đã chính thức được tiết lộ. Cụ thể, khi Pogba tỏ ra cực kì vui vẻ bước vào sân tập,anh chàng đã bắt tay với Carrick, và anh tiếp tục tiến tới chỗ HLV Mourinho bắt tay ông trợ lý. Không hề ưng mắt với học trò của mình HLV Mourinho đã lên tiếng: “Cậu không được xuất hiện ở nơi này trong hôm nay”.

Khi nghe thấy vậy, Paul Pogba đã lập tức thay đổi thái độ từ vui vẻ sang chán ghét. Anh nhìn HLV của mình với “ánh mắt hình viên đạn”. Cầu thủ người pháp chưa kịp phản bác lại thì HLV Mourinho lại tiếp tục nói: “Sau những gì đã diễn ra trong ngày hôm qua (vụ Pogba đăng tải clip cực vui với Andreas Pereira trên Instagram)”.

Vấn đề muốn nhắc tới ở đây chính là Paul Pogba đã đăng clip ngay tại thời điểm MU trong thời gian chuẩn bị cho loạt sút luân lưu. Không những vậy, cầu thủ này lại còn bỏ về giữa chừng, không đợi cho tới khi kết thúc trận đấu giữa MU &  Derby County. Nên HLV Mourinho nghĩ rằng Paul Pogba đã đăng tải clip trên trong thời điểm đội nhà thua không khác gì việc đang xúc phạm ông cũng như toàn thể đội bóng.

Khi bị HLV Mourinho đuổi Pogba chẳng mảy may ngần ngại đáp lại: “Đúng rồi. Tôi có  lý do riêng của chính mình và được thôi”. Ông thầy người Bồ Đào Nha lại tiếp tục lên tiếng: “Pogba, lập tức biến ngay khỏi đây!”.

Pogba cũng không hề kém cạnh khi hỏi lại “Vậy tôi xuất hiện ở đây là gì? Lý do gì khiến tôi phải tập 1 mình? Và còn Shaw, Pereira (2 cầu thủ không đá trong trận gặp Derby County) nữa chứ”. HLV Mourinho cáu gắt : “Cậu lập tức cút ra khỏi đây ngay!”.

Không chấp nhận được thái độ của  HLV Mourinho, Pogba tiếp tục phân trần cho các đồng đội.  Nhằm làm rõ mọi thứ, ông thầy HLV này đã nhanh chóng gọi nhân viên báo chí của MU để muốn biết thêm việc Pogba đăng clip trong thời điểm này. Họ tiếp tục trao đổi trước lúc Pogba nói: “Đó là lỗi của tôi đúng không?”.

Theo thông tin chia sẻ mới nhất từ  Daily Mail, rất có khả năng Pogba sẽ không tham gia trận đấu với West Ham ở Premier League cuối tuần này bởi thái độ khiến HLV Mourinho không hài lòng.

Xem thêm:

>> U16 Việt Nam “bỏ lỡ toàn tập” cơ hội chiến thắng trước đội tuyển Indonesia

>> Phán quyết cuối cùng trước vụ việc Ronaldo nhận tấm thẻ đỏ tại Champions League

Lộ đoạn thoại gây sốc của Mourinho & Pogba: Pogba, lập tức biến ngay khỏi đây!
Đánh giá bài viết