Messi lên tiếng không chọn 2 ngôi sao Juventus là Higuain và Dybala  bằng quyền lực đen của mình khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trong trận đấu mở đầu đội trưởng Argentina đã có khởi đầu quá tệ tại World Cup 2018 khi sút hỏng quả penalty. Và cuối cùng bị chia điểm cho Iceland  1- 1 tại bảng D.

argentina-vs-croaria-messi-doi-gach-ten-higuain-va-dybala-2

Trận đối đầu tiếp theo gặp Croatia sẽ diễn ra vào đêm nay. Trong trận này họ buộc phải thắng để giả tỏa tâm lý. Cả Messi và đồng đội sẽ có tâm lý thoải mái hơn.

Messi cũng đã thừa nhận anh cảm thấy dằn vặt khi sút hỏng quả bóng tại 11m. Anh cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với đội.

Ngay sau đó, hình ảnh của hành bị hạ thấp , bị so sánh với Messi khi Ronaldo lập hat-trick cân cả Bồ Đào Nha trước Tây Ban Nha (hòa 3-3).

Dù có xảy ra chuyện gì thì đây cũng mới chỉ là bắt đầu. Người Argentina luôn trông chờ Messi đưa họ đến chiếc Cup vàng mà 32 năm trước họ đã được nắm giữ do công lớn của Diego Maradona. Nhưng có vẻ như chính sự hiện diện của số 10 trên sân làm ảnh hưởng toàn diện sức mạnh đội, bởi sự ích kỷ từ chính anh sau khi yêu cầu không chọn Higuain và Dybala đá chính.

argentina-vs-croaria-messi-doi-gach-ten-higuain-va-dybala-1

Một nguồn thông tin cho rằng vi sợ người khác nổi bật hơn nên Messi đã dùng quyền lực đen để yêu cầu HLV trưởng Jorge Sampaolo không chọn 2 ngôi sao có phong độ tốt nhất là Higuain và Dybala đá chính ở World Cup.  Anh muốn đá cùng Aguero bởi người này sẵn sàng nhường cơ hội cho anh và hâm mộ anh.

Có thể thấy quyền lực của Lionel Messi còn nhiều hơn cả Chủ tịch LĐBĐ Argentina, Claudio Fabia Tapia và Argentina. Anh ta được làm những gì mình muốn và không muốn người khác vượt trội hơn mình.

Xem thêm:

Vẻ đẹp xứ bạch dương được Nga đáp trả xứng đáng

Messi yêu cầu loại Higuain và Dybala trận Argentina vs Croaria
Đánh giá bài viết