Trong buổi trao đổi với báo chí sáng nay (3/9), tiền vệ Minh Vương chia sẻ nhiều điều thú vị về đội tuyển Olympic Việt Nam.  Đặc biệt, tiền vệ này cũng chia sẻ tới những giọt nước mắt của HLV Park Hang Seo sau trận đấu với UAE.

Phát biểu về những giọt nước mắt của huấn luyện viên Park Hang Seo trong xe buýt sau khi thất bại của U23 Việt Nam  trước Olympic UAE tại trận tranh huy chương đồng ngày 1/9 vừa qua, Minh Vương cho biết: “Thực sự rất nhiều người rơi nước mắt bởi hối tiếc trong đó có cả em.   Thầy Park đã khuyến khích đội bóng rất nhiều sau trận đấu với Hàn Quốc và UAE. Thật không may, chúng em không thể mang lại huy chương đồng cho người hâm mộ. “

Chia sẻ thêm về Park Hang Seo, Minh Vương nói nói, “Thầy Park rất thân thiện, gần gũi với các thành viên trong nhóm.   Chúng em có thể nói chuyện tự do và gần gũi với thầy. Thầy ấy luôn dạy chúng em rằng “chúng ta chính là một đội” và luôn đem sự đoàn kết, gắn bó của tất cả các thành viên trong đội là số 1”

Tiền vệ HAGL cũng thừa nhận rằng lịch thi đấu quá dày tại Asiad 2018 ảnh hưởng rất nhiều tới toàn đội.   Điều đó khiến chúng ta bị chết đuối trong hai trận đấu quyết định một là với Hàn Quốc (bán kết) và UAE (tranh huy chương đồng).

Tiền vệ chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng lịch thi đấu quá dày, chúng em không có đủ thời gian để phục hồi thể chất.   Và đúng là chúng em đã bị đuối sức trong hai trận đấu gần đây và đó là lý do chúng em không thể giành chiến thắng. “

Cuối cùng, tiền vệ này cũng chia sẻ thêm chính việc không được tham dự U23 ở Thường Châu đã giúp anh ấy cải thiện hơn rất nhiều.   “Động lực của em sau khi kết thúc giải tại Thường Châu, mà mình không được tham gia, chứng kiến sự yêu mến của người hâm mộ dành cho đội bóng, em cảm thấy cực kì hạnh phúc và mong muốn quyết tâm, nỗ lực hơn thật nhiều để cũng được người hâm mộ chào đón như vậy”.

Video HLV Park Hang Seo Khóc 1 Mình Trên Xe Về Khách Sạn:

Xem thêm:

>> “Champions League – Liverpool “đáng sợ nhất mùa này”

>> Xuân Trường đá tệ, HLV Park Hang Seo đưa lời giải thích

Minh Vương nghẹn ngào khi nói về những giọt nước mắt người thầy Park Hang Seo
Đánh giá bài viết