Do dính chấn thương đầu gối, Văn Toàn sẽ phải nói lời chia tay với mùa giải AFF Cup 2018. Sau trận cầu thủ này đã có đôi lời chia sẻ trên facebook cá nhân của mình.

Văn Toàn đã gặp chấn thương trước trận đấu gặp đội tuyển Campuchia. Điều này đã khiến cầu thủ này không thể ra sân. Không những vậy, anh còn phải chia tay với mùa giải  AFF Cup 2018 bởi chấn thương này.

Do vậy, ngay khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận gặp  Campuchia, đồng đội đã dơ chiếc áo số 9 của Văn Toàn coi như thay lời an ủi dành cho anh.  Chưa hết, ngay khi trận đấu kết thúc, Công Phượng đã cõng anh ra xe bus.

Chính những hành động này đã khiến Văn Toàn cực kỳ  xúc động. Cầu thủ đã bật khóc trên sân và không quên nói lời cảm ơn trên facebook cho những đồng đội của mình: “Cảm ơn tất cả các anh em đồng đội của tôi”.

Văn Toàn chia sẻ: “Tới giờ mình đã bớt buồn đi chút rồi . Mọi người đừng động viên mình nhiều nữa. Ở đây thì bình luận vậy thôi, chứ mọi người cứ nói câu cảm động mình khóc đấy! Hồi bé do khóc nhiều quá nên giờ hết nước mắt rồi. Hôm nay đã cố hết sức để không khóc rồi. Hãy luôn vui cười nhé! dù có gì xảy ra thì mình sẽ sớm quay trở lại. Cảm ơn mọi người nhiều nhé!”.

Lúc này, bố của cầu thủ cũng chia sẻ: “Tối hôm 23/11, Toàn đã gọi điện về cho tôi: ‘Bố ơi con bị chấn thương, lúc ấy tôi chỉ biết cố gắng động viên con thôi. Sáng 24/11,Toàn lại gọi về nói bị rách sụn chêm và sẽ phải nghỉ hết giải này. Tôi biết con mình buồn lắm. Ai mà chẳng buồn khi trận đang diễn ra và cả đội đang chuẩn bị vào trận bán kết cơ chứ ”.

Chấn thương của Văn Toàn là mất mát khá lớn đối với đội tuyển Việt Nam bởi Văn Toàn chính là  “quân bài tẩy” trong tau áo của HLV Park Hang Seo. Sau trận gặp đội tuyển Myanmar, Văn Toàn đã để lại dấu ấn cho chính mình.

Xem thêm:

>> Campuchia kín cửa tập luyện, quyết “xé lưới” đội tuyển Việt Nam

>> HLV Park Hang Seo tức giận, từ chối việc bắt tay với HLV Myanmar

Nghẹn lòng trước những lời tâm sự của Văn Toàn khi phải chia tay với AFF Cup 2018
Đánh giá bài viết