Người đẹp Drisana Sharma đang cổ vũ hết sức mình cho ngôi sao Cristiano Ronaldo cùng với Bồ Đào Nha với hy vọng xé lưới Tây Ban Nha tại World Cup 2018.

Trận mở màn giữa Ronaldo và Bồ Đào Nha tại World Cup 2018 ddwocwj dự đoán là không hề dễ dàng trước đối thủ là Tây Ban Nha. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, khoảng 150 trận đấu quốc tế Ngoi sao người Bồ chưa từng ghi bàn vào lưới đội bóng bán đảo Iberia này.

Tại World Cup 2018 mặc dù đã có 3 lần tham gia nhưng số bàn ghi vào lưới của cầu thủ này vẫn còn hiếm hoi. Trong giải có thể là cuối cùng ở tuổi 33 Ronaldo được kỳ vọng là sẽ thi đấu hết sức mình và giành được kết quả tốt.

Trong khi đó, Tây Ban Nha lại đang gặp phải mâu thuẫn nội bộ và thay đổi vị thuyền trưởng trong phút chốc. Đây sẽ là cơ hội để Ronaldo và Bồ Đào Nha mang về chiến thắng.

Trước thềm trận đấu, người đẹp Drisana Sharma đã cổ vũ hết mình cho Ronaldo. Drisana mang hai dòng máu Bồ Đào Nha và Ấn Độ, là người mẫu do tạp chí Playboy bình chọn. Cô đã rất hâm mộ, chưa từng bỏ sót trận đấu nào của siêu sao 33 tuổi này.

Cũng tại EURO 2016, Drisana liên tục cổ vũ, nhìn Ronaldo và các đồng đội đăng quang ấn tượng trên đất Pháp. Cô hy vọng Ronaldo sẽ giúp Bồ Đào Nha có một kỳ World Cup thành công.

drisana-sharma-1

drisana-sharma-1

drisana-sharma-1

drisana-sharma-1

drisana-sharma-1

drisana-sharma-1

drisana-sharma-1

drisana-sharma-1

Xem thêm:

Cá độ bóng đá trên mạng có an toàn không?
Người đẹp Drisana Sharma tiếp lửa cùng Ronaldo xé lưới Tây Ban Nha
Đánh giá bài viết