Khách hàng tại fun88 hoàn toàn có cơ hội nhận được một cặp Voucher miễn phí tại fun88 khi tham gia chương trình khuyến mãi gửi tiền và đảm bảo doanh thu do hệ thống tổ chức. Cách thức tham gia chương trình này ra sao? Mời các bạn theo dõi thông tin qua nội dung dưới đây.

Thời gian khuyến mãi:

chương trình khuyến mại  được triển khai từ ngày 01/07/2018 (00:00 GMT+8) và đến hết ngày 31/07/2018 (23:59 GMT+8) .

Đối tượng:

+ Dành tặng cho 500 thành viên chơi tại Fun88 với đơn vị tiền tệ là VND và có giao dịch gửi tiền trong thời gian khuyến mãi.

+ Thành viên mới tiến hành đăng kí, có lệnh Gửi tiền lần 1 tại Fun88 với số tiền tối thiểu là 3.000.000 VNĐ và đạt doanh thu gấp 5 lần (ít nhất 15.000.000 VNĐ) tại Thể Thao sẽ chính thức được nhận ngay MỘT CẶP CGV Voucher miễn phí được xem trên tất cả các  rạp CGV trình chiếu trên Toàn quốc.

Cụ thể:

Số tiền gửi lần đầu: 5.000.000 VNĐ

Doanh thu nhận được = 5.000.000 VNĐ x 5 = 25.000.000 VNĐ

Cách thức tham gia chương trình:

Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, để nhận khuyến mãi từ chương trình, khách hàng cần thực hiện đăng nhập thành công vào hệ thống. Tích chọn “Nhận Khuyến Mãi”. Cần kiểm tra kỹ thông tin đăng kí tại hệ thống gồm tài khoản đăng nhập, số điện thoại , địa chỉ email để đảm bảo giao dịch không xảy ra bất kì sai sót gì.

Chú ý:

Mỗi thành viên tham gia khuyến mãi chỉ được nhận thương duy nhất một lần, nếu khách hàng đăng kí nhiều lần thì khuyến mãi sẽ áp dụng tại lần đăng kí đầu tiên. Do vậy, toàn bộ thông tin có liên quan tới thành viên tham gia cần được đảm bảo chính xác tuyệt đối ngay từ đầu.

Fun88 sẽ gửi thông báo tới những thành viên thắng cuộc thông qua địa chỉ email để xác nhận thông tin giao vé trong thời gian tối đa 3 ngày kể từ khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Vé sẽ được gửi tận tay người chơi trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm xác nhận giao dịch.

Đối với tất cả các ván cược Hòa sẽ không được áp dụng cho doanh thu quy định. Cho dù ván đó có được đặt cược với tỷ lệ: DEC < 1.5, MY: 0.01 -0.49, HK < 0.5, INDO < -2, US < -200 cũng đều không được chấp nhận.  

Với những trận cược có kết quả Thắng Nửa, Thua Nửa, một nửa giá trị vé vẫn sẽ được nhà cái tính vào doanh thu, để có cơ hội nhận được phần thưởng từ chương trình khuyến mãi trên.

Chỉ áp dụng khuyến mãi cho chuyên mục: Thể thao (không áp dụng tại Thể Thao IM).

   Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi nhận cặp Voucher xem phim miễn phí tại fun88 cho toàn bộ thành viên đủ điều kiện quy định. Nếu bạn cảm thấy hấp dẫn thì có thể nhanh chóng tham gia ngay từ bây giờ.

Xem thêm:

>> NHẬN TỚI 3.800.000 TIỀN THƯỞNG ĐĂNG KÝ DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI FUN88

 

>> Khuyến Mãi Siêu Hot Với Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn Tại Fun88

Nhận ngay cặp Voucher xem phim miễn phí khi gửi tiền & đạt doanh thu tại fun88
Đánh giá bài viết