Mức hoàn trả lên tận 1% tại Slot W88 khi tham gia cược tại các mục Club Palazzo, Massimo, hay Bravado . Quá hấp dẫn đúng không? Tham gia liền tay để nhận ngay % hoàn trả khủng nhé!!

Thể lệ tham gia khuyến mãi W88

Đối tượng tham gia khuyến mãi: Thành viên đăng kí tiền tệ là  RMB, USD, THB, JPY, IDR, VND, MYR và KRW trên hệ thống W88.

Phần thưởng nhận được:

Thành viên hợp lệ sẽ được nhận mức hoàn trả lên tới 1% tại mục Slot, được tính trên  mức tổng tiền cược tham gia khuyến mãi hợp lệ tại một trong những trò chơi ở mục Slot gồm có: Club Palazzo / Massimo hay Bravado  suốt thời gian diễn ra khuyến mãi. Phần trăm mức thưởng nhận được cũng sẽ được tính vào cấp bậc của thành viên:

Mức thưởng nhận được chi tiết là:

Cấp Bậc Của Thành Viên

Mức % Tiền Hoàn Trả nhận được

Cấp độ Thành viên thường và VIP Xanh

0.4%
Cấp độ VIP Vàng

0.5%

Cấp độ VIP Bạch Kim

0.7%

Cấp độ VIP Kim Cương

1%

Lưu ý:

Số tiền hoàn trả nhận được từ chương trình khuyến mãi không cần tham gia tái cược lại

Tất cả những trò chơi khác ngoài Club Palazzo ,Massimo ,Bravado đều sẽ không được tính là hợp lệ trong chương trình khuyến mãi.

Để tham gia, bạn cần đăng nhập thành công vào w88, Click  “Hoàn Trả Ngay” để có thể nhận được số tiền hoàn trả khi cá cược, đồng thời tiền sẽ mau chóng được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Để thực hiện gửi yêu cầu nhận hoàn trả: Thành viên cần “Đăng nhập tài khoản” >> Nhấn chọn “Thông Tin Cá Nhân” >>  Tiếp tục chọn “Báo Cáo Hoàn Trả”.

Nên nhớ không thể tham gia khuyến mãi này với những chương trình ưu đãi khác dành cho  thành viên mới đang được triển khai trên w88

Chúc bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ W88!

Xem thêm:

>> Tham gia liền tay nhận ngay hoàn trả tới 0.5% tại PK10

>> Khuyến mãi HOT: Nhận ngay hoàn trả tới 0.8% tại Keno W88

Nhận ngay mức hoàn trả lên tới 1.0% tại SLOT W88
Đánh giá bài viết