Với những lời chia sẻ trước báo chí vào ngày 27/11, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam Trọng Hoàng đánh Philippines chính là một trong những đối thủ mạnh của đội ở vòng bán kết AFF Cup 2018. Tuy nhiên, cầu thủ tới từ CLB Thanh Hoá vẫn chắc chắn khẳng định rằng đội tuyển Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng ứng chiến cùng đối thủ trên sân khách Panaad.

Sắp gặp đội tuyển Philippines, đội tuyển Việt Nam đã tập luyện được những gì??

Cho tới hôm nay, HLV Park Hang Seo mới hoàn tất được việc chuẩn bị chiến thuật cho đội tuyển. Vào buổi sáng toàn đội đã có một buổi tập luyện và một bài tập thể lực. Chiều nay, thầy Park mới sẽ đề ra chiến thuật cho các cầu thủ trong trận tới.

Đội tuyển Việt Nam có những đánh giá gì về đội tuyển Philippines?

HLV Park sẽ cho cả đội xem băng và nhanh chóng sang Philippines. Cá nhân của Hoàng nhận xét Philippines có điểm mạnh về thể hình, có nhiều nhân tố đột biến, tiền vệ cánh khá nhanh nhẹn và nắm chắc kỹ thuật. Điều này là một trong những vấn đề đáng lo ngại với đội tuyển Việt Nam.

Trọng Hoàng có thực sự hài lòng với phong độ của mình?

Tôi vẫn chưa thực sự hài lòng với phong độ của chính mình mà vẫn rất cần các anh em cùng HLV Park chỉ dẫn nhiều hơn nữa khi bước vào trận đấu mang tính quyết định của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đã sửa lỗi cho các cầu thủ như thế nào trong các buổi tập luyện mới đây?

HLV Park Hang Seo luôn rất cẩn thận trong việc dặn dò, hướng dẫn để những cầu thủ có thể phát triển năng lực tối đa nhất và thi đấu được hết công suất. Đến bây giờ bản thân Hoàng cũng cảm thấy khá hài lòng bởi mình đã hoàn thành được nhiệm vụ của  hậu vệ bên phải và trong trận bán kết sắp tới Hoàng sẽ càng phải cố gắng hơn nhiều nữa. Trong vòng này, chắc chắn đội nào cũng sẽ có tố chất và có thể ghi bàn.

Xem thêm:

>> Campuchia kín cửa tập luyện, quyết “xé lưới” đội tuyển Việt Nam

>> HLV Park Hang Seo tức giận, từ chối việc bắt tay với HLV Myanmar

Trọng Hoàng chia sẻ: “Philippines ẩn chứa các cầu thủ chạy cánh cực kỳ nguy hiểm”
Đánh giá bài viết