Theo điều tra được biết, một nhóm phóng viên của giải AFF Cup 2018 đã theo dõi sát sao buổi tập của đội tuyển Việt Nam mới đây. Trong đó có nhiều người còn cố ý tiếp cận để thực hiện phỏng vấn hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Đây chính là nhóm phóng viên của AFF Cup đã đồng hành cùng  đội tuyển Việt Nam trong tất cả các giải đấu AFF năm nay. Thậm chí, phóng viên Việt Nam còn“nhẵn mặt” với những vị đồng nghiệp này, khi mà họ cực kỳ chăm chỉ theo dõi sát sao những buổi tập của đội tuyển Việt Nam và thầy HLV Park Hang Seo.

Ngay trong buổi tập trên sân Philippines, sau khi nhận được HLV Park Hang Seo đồng ý, những phóng viên này đã nhanh chóng thực hiện cuộc phỏng vấn với hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Chia sẻ cùng những phóng viên trong mùa giải AFF Cup, hậu vệ Văn Hậu nói: “Philippines là một trong những đối bóng mạnh mà Việt Nam phải đương đầu, họ có khá nhiều cầu thủ nhập tịch. HLV đã đề ra các phương án để đối phó. Toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để có thể nhận được kết quả tốt nhất.  Mục tiêu đề ra là 1 điểm, nếu may mắn thì cả đội sẽ đạt được 3 điểm”.

Ngay khi những phóng viên của  AFF Cup hỏi về việc có khá nhiều người kỳ vọng kết quả trận đấu đạt được sẽ là 2 đến 3-0. Hậu vệ Văn Hậu có chia sẻ: ” Ngay khi vào trận cả đội sẽ cố gắng thi đấu hết sức để đạt được chiến thắng. Còn có thắng được nhiều hay không thì nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nữa”.

Trong trận đấu với đội tuyển  Campuchia, Văn Hậu đã không tham gia thi đấu bởi anh dính 1 thẻ vàng. Tuy nhiên trong trận bán kết trong mùa giải AFF Cup 2018 sắp tới, Văn Hậu chắc chắn sẽ được đá chính.

Xem thêm:

>> Văn Toàn không sang Philippines thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam

>> Trọng Hoàng chia sẻ: “Philippines ẩn chứa các cầu thủ chạy cánh cực kỳ nguy hiểm”

Phóng viên theo dõi sát sao buổi tập của đội tuyển Việt Nam
Đánh giá bài viết