“Đồ tể bán thịt” là cái tên mà báo chí Ai Cập đặt cho Sergio Ramos. Bởi trong trận đấu gần đây anh đã phạm lỗi khiến Salah bị chấn thương tại chung kết C1.

Gần đây, việc Sergio Ramos phạm lỗi với Mohamed Salah đang trở thành vấn đề tranh cãi mạnh mẽ. Cụ thể, tờ Al Masry al Youm  đã có những bài báo chỉ trích về hành động này giữa Real Madrid và Liverpool. Hành động khóa tay này là cố tình không thể chấp nhận.

ramos-salah
Báo chí Ai Cập chỉ trích Ramos khiến Salah chấn thương

Cùng với đó, tờ Al Watan có những tuyên bố mang tính chất hơi tôn giáo khi họ nói rằng Thiên Chúa đã giúp Ramos có được may mắn như vậy. Ngay sau khi xảy ra vụ việc anh ta đã không bị trọng tài rút thẻ. Sau cú va chạm Salah đành phải rơi nước mắt bỏ cuộc chơi.

Theo đó, phát ngôn của người đại diện đội tuyển Judo châu Âu cho biết, Ramos đã sử dụng đòn bị cấm trong môn thể thao này. Đây thực sự là một cú đòn nguy hiểm được sử dụng trong trận đấu quan trọng chung kết Champions League”.

Trong khi đó cầu thủ Salah được cho là niềm hy vọng lớn nhất của Liverpool. Chấn thương này khiến cho cả đội cảm thấy lo lắng và không lột tả được hết sức mạnh của họ. Để kịp bình phục tham dự World Cup 2018, giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh sau 28 năm đội này vắng bóng.  Cựu tiền đạo Didier Drogba, Chủ tịch LĐBĐ Ai Cập, LĐBD châu Phi, Bộ trưởng Bộ văn hóa Algeria… đều gửi thông điệp động viên Salah.

Xem thêm:

Cá độ bóng đá trên mạng có an toàn không?

Người chơi bị bắt do cá cược bóng đá qua internet 

Ramos chơi xấu Salah, bị gọi là “đồ tể bán thịt”
Đánh giá bài viết