Mọi người dường như đã quen thuộc với mái tóc vàng của Neymar. Nhưng tại vòng 1/8 anh tái xuất với một màu tóc đen nhằm xua đi vận rủi đã liên tục gặp phải ở vòng bảng.

Trải qua 3 trận từ đầu giải, Neymar bị chấn thương và phong độ không ổn định. Cùng với đó cầu thủ bóng đá số 1 của Brazil ở thời điểm hiện tại cũng xuất hiện ở vòng bảng với mái tóc khá lạ mắt màu vàng.

neymar

Trong suốt quãng thời gian đó, đó Neymar quyết định “xả xui” bằng cách nhuộm lại tóc màu đen quen thuộc nhằm lấy lại may mắn cho mình. Thay đổi này không chỉ có giá trị về mặt tâm linh mà còn giúp anh tự tin hơn về mặt chuyên môn khi không để mình quá bị chú ý trên sân, dễ dàng bị đối thủ chú ý, phong tỏa nhanh chóng.

neymar

Vì vậy, mới đây anh đã xuất hiện với phong thái hoàn toàn khác trước buổi luyện tập gặp Mexico. Anh cũng không quá nổi bật xung quanh các đồng đội của mình.

neymar

Xuất hiện trên sân tập tại Nga sáng nay, chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 1/8, Neymar và các đồng đội ở tuyển Brazil khá thoải mái. Họ vẫn được đánh giá ở cửa trên so với Mexico.

Với màu tóc đen, Neymar sẽ dễ dàng len lỏi vào đám đông các cầu thủ Brazil, hoặc lặng lẽ chiếm lĩnh các khoảng trống trên sân, mà ít bị đối thủ chú ý hơn.

Xem thêm:

Vẻ đẹp xứ bạch dương được Nga đáp trả xứng đáng

Cá độ bóng đá trên mạng có an toàn không?

Sửng sốt với mái tóc mới Neymar đổi màu …giải xui
Đánh giá bài viết