Cho dù thất bại 2 trận liên tiếp khi gặp đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia nhưng vị tiền đạo trẻ của Lào Soukaphone Vongchiengkham vẫn hết sức tự tin toàn đội sẽ giành được vé thắng vào trận bán kết trong mùa giải AFF Cup 2018.

Cho dù đã có sự thể hiện xuất sắc khi tới tham gia trận đấu tại sân Bukit Jalil của quốc gia Malaysia những Lào vẫn phải chịu thất bại với kết quả là 1-3 trước đội tuyển Malaysia. Điều đáng nói là 2 bàn thắng của đội tuyển Malaysia được ghi vào 5 phút ở cuối trận.

Đây là lần thất bại thứ 2 của đội tuyển Lào ở mùa giải AFF Cup 2018. Mặc dù kết quả như vậy song “Messi Lào” là cầu thủ Soukaphone Vongchiengkham vẫn hết sức tin tưởng cả đội sẽ có thể lọt được vào trận bán kết tại mùa giải AFF Cup 2018.

Theo chia sẻ trước báo chí, cầu thủ này cho hay:  “Chúng tôi còn 2 trận đấu phía trước và mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng,  chính là giành 6 điểm để bước vào trận bán kết. Tôi tin rằng đây là kết quả hoàn toàn khả thi”.

Soukaphone Vongchiengkham cho rằng đội Lào đang tiến bộ dần qua từng trận. Anh chia sẻ: “Chúng tôi đã thể hiện sự tiến bộ của mình qua từng trận đấu. Và chúng tôi đã phần nào chứng tỏ điều đó qua 2 trận đấu vừa qua. Và chúng tôi càng cần phải cải thiện điều này hơn nữa trong hai trận đấu sắp tới”.

Sắp tới đội tuyển Lào sẽ quay về với sân nhà của mình và chạm trán cùng đội tuyển Myanmar ngày 16/11. Nếu trong trận này, họ vẫn thua thì sẽ bị loại.

Xem thêm:

>> Văn Quyết: “Đội tuyển Việt Nam đã nắm rõ được điểm mạnh yếu của Lào”

>> Đội tuyển Việt Nam nhân cơ hội tập luôn tại Lào chờ quyết đấu với Malaysia

Thua dồn dập, “Messi Lào” vẫn hết sức tự tin giành vé vào bán kết
5 (100%) 1 vote