Trận bán kết thứ 2 của Asian Cup 2019 đã kết thúc với nhiều điều bất ngờ giữa đội tuyển chủ nhà UAE và đội tuyển Qatar. Với đội tuyển UAE, họ không có màn lật đổ ngoạn mục nào khi để thua trước đội khách Qatar. Tỷ số 4-0 là kết quả đúng đắn cho đội hình thi đấu xuất sắc bên phía đội tuyển Qatar.

                                                       Đội tuyển Qatar hướng đến ngôi vô địch Asian Cup 2019

Vì vậy, trước những trận đấu đỉnh cao tỷ lệ đội tuyển Qatar hướng đến với ngôi vô địch tại Asian Cup 2019 đã khá rõ ràng. Nếu so sánh lượng tương quan giữa các trận đấu trước, sẽ có những bất ngờ xảy ra trên sân thi đấu.

Một số TIN TỨC đã cho thấy, hai đội bóng này có nhiều phương pháp mới hơn cũng như việc dành ra nhiều thời gian cho việc tìm hiểu rõ những cách chơi mà đội bạn đang hướng đến.

Bước ngoặt của trận đấu xảy ra ở phút thứ 22, Qatar bắt đầu mở tỷ số bàn thắng chiến đấu cho đội tuyển mình. Một phen kinh hồn cho đội chủ nhà khi chiến thắng đến do lỗi bên phía đội tuyển UAE. Phút thứ 37 nhờ tình huống đi bóng khéo léo vào thẳng vòng cấm đã giúp  Almoez Ali thi thêm bàn thắng cho Qatar. Và trở thành cầu thủ vua phá lưới cho đội tuyển Qatar. Tiếp tục, phút thứ 41, Akram Hassan Afif có pha bứt phá tốc độ khiến UAE  tiếc nuối khi để đối thủ có cơ hội ghi bàn.

Phút 80, sau pha phản công sắc bén. Hasan Al Haydos băng xuống tốc độ, đối mặt thủ môn đội tuyển UAE và băng bóng qua đầu ghi bàn thắng thứ ba cho đội tuyển Qatar.

Bị đối thủ ép sân ở những phút đầu hiệp 2, UAE tiếp tục vỡ mộng với chiến thắng tại bán kết lần này. Điều đó đã ảnh hưởng lớn  đến tâm lý của đội bóng này khi những phút cuối hiệp, họ lại để thua chiến với điều không thể.Kết thúc cả bốn hiệp, đội tuyển UAE để thua Qatar với tỷ số 0-4.

                                                           Nhật Bản-Qatar tạo ra trang sử mới tại Asian Cup

Đội chủ nhà đã quá tự tin với cách chơi giữa đội tuyển Qatar và họ đã phải nhận thua thảm bại trước đội tuyển UAE. Thảm bại trước đội Qatar với 0-4, đội chủ nhà UAE nhường chiếc vé vào chơi trận chung kết Asian Cup diễn ra vào ngày 1/2 tới đây.

Xem thêm:

>>>>: Đội tuyển Qatar chính thức lọt vào Chung kết cùng Đội tuyển Nhật Bản

>>>>: Iran vỡ mộng với Chiếc vô địch tại Asian Cup

Tỷ lệ Đội tuyển Qatar hướng đến với ngôi vô địch tại Asian Cup 2019
4.6 (92%) 20 votes