Trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên tại bảng A trong mùa giải AFF Cup 2018 gặp đội tuyển  Lào, đội trưởng Văn Quyết lên tiếng khẳng định đội tuyển Việt Nam đã nắm được cách hóa giải sức mạnh của  đội tuyển Lào.

Tinh thần toàn đội bóng trước khi diễn ra trận đấu với đội tuyển Lào như  thế nào?

Trước hết tôi muốn nhắc tới sự tập trung. AFF Cup chính là mùa giải bóng đá quan trọng  nhất với nền bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ hiện tại cả đội đang ở trạng thái thể lực rất tốt. Với bóng đá, mọi thứ sẽ được thể hiện trên sân, trong ngày  8/11 tất cả mọi người sẽ thấy được sự khát khao chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt nam đã tìm hiểu về đối thủ chưa, thưa anh?

Cả đội đã dành rất nhiều thời gian xem băng, cá nhân tôi cũng như  BHL cũng đã suy nghĩ để đem tới sự tập trung cao nhất cho cả đội. Những lúc rảnh rỗi, mọi cầu thủ đều mở youtube để xem kỹ thuật chơi của  đối thủ. Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt cho các cầu thủ . Hiện tại đội tuyển Việt Nam đã nắm rõ được điểm mạnh cũng như điểm yếu của đội tuyển Lào.

Anh có niềm tin răng, đội tuyển Việt Nam sẽ có một mùa giải  AFF Cup thành công hay không?

Thành công, thất bại là những chuyện thời gian sau chúng ta sẽ bàn. Giờ là thời điểm cả đội cần chung sức, chung lòng để nhận chiến thắng trong mùa giải AFF Cup 2018. Toàn đội sẽ luôn đoàn kết và rất mong người hâm mộ có thể đồng hành cùng đội tuyển để có thể đi tới vòng chung kết trong mùa giải này.

Xem thêm:

>> Đức Huy- tiền đạo đội tuyển Việt Nam đánh giá cao Xuân Trường

>> Đội tuyển Việt Nam ra về trong lặng lẽ, thầy Park cho đội nghỉ tập

Văn Quyết: “Đội tuyển Việt Nam đã nắm rõ được điểm mạnh yếu của Lào”
Đánh giá bài viết