Vào buổi trưa ngày 28/11, đội tuyển Việt Nam đã chính thời rời Hà Nội, sang sân Bacolod (Philippines), để gấp rút chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi  AFF Cup 2018, trong ngày 2/12 tới đây. Đội tuyển sang Philippines với số lượng cầu thủ là 22/23 , trong đó không có sự góp mặt của Văn Toàn.

Văn Toàn đã bị chấn thương trong buổi tập với đội tuyển Việt Nam, trước khi diễn ra trận đấu bảng cùng đội tuyển Campuchia.

Theo nhận xét từ các bác sỹ, Văn Toàn chỉ dính chấn thương rất nhẹ và sẽ chỉ mất 2 tuần để phục hồi sức khỏe, chứ không phải trải qua cuộc phẫu thuật theo dự kiến ban đầu. Văn Toàn có thể hồi phục hoàn toàn và tham dự trận bán kết lượt về  vào ngày 6/12.

Những trong trận bán kết lượt đi với đội tuyển Philippines vào hôm  2/12 tới đây, cầu thủ mang chiếc áo CLB HA Gia Lai chắc chắn sẽ không thể tham dự.

Văn Toàn cũng quyết định sẽ không sang Bacolod cùng thầy HLV Park Hang Seo và cả đội, ông Park muốn cầu thủ ở nhà để có điều kiện phục hồi tốt nhất trước khi quay trở lại sân cỏ.

Văn Toàn không phải nghỉ thi đấu tới hết mùa giải AFF Cup 2018  giống dự kiến ban đầu chính là tin vui rất lớn tới HLV Park Hang Seo. Cho dù ngồi hàng dự bị thường xuyên, song  Văn Toàn vẫn được coi là quân bài cực kỳ quan trọng trong tay áo của HLV người Hàn Quốc,đây là cầu thủ mà ông thường hay sử dụng ở những tình huống gây đột biến hoặc đẩy mạnh việc tấn công.

Xem thêm:

>> Trọng Hoàng chia sẻ: “Philippines ẩn chứa các cầu thủ chạy cánh cực kỳ nguy hiểm”

>> Nghẹn lòng trước những lời tâm sự của Văn Toàn khi phải chia tay với AFF Cup 2018

Văn Toàn không sang Philippines thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam
Đánh giá bài viết