HLV Park Hang Seo- HLV trưởng U23 Việt Nam thể hiện ra mặt sự không vui khi được hỏi về Xuân Trường tại buổi phỏng vấn trong buổi sáng ngày 30/8 ở chính khách sạn mà đội bóng nghỉ ngơi…

Khi được hỏi về phong độ của cầu thủ Xuân Trường, HLV U23 Việt Nam tỏ rõ sự  khẳng định:“Cậu ấy không hề có bất kì chấn thương nào, Xuân Trường vẫn không ngừng nỗ lực . Cậu ấy vẫn là cầu thủ  tài năng trong đội U23 Việt Nam”.

Theo suy nghĩ của cá nhân tôi,  Xuân Trường không gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe cũng như tinh thần, cậu ấy đá không tốt có thể là do sự khác biệt về cách chơi tại CLB và ở tại đội tuyển.

Hầu hết chúng ta đều biết, các cầu thủ đều có hình sin về phong độ khi chơi  đá bóng, Xuân Trường tương tự như vậy nhưng điểm mấu chốt chính là khi về CLB cậu ấy nhận nhiệm vụ và triển khai nó như thế nào”.

“Riêng cá nhân tôi, thì các tiền vệ ở vị trí trung tâm luôn phải có tính chiến đấu. Họ đóng vai trò cản phá các đường tấn công khi tới khu vực của mình, tôi cần ở họ sự tranh chấp quyết liệt, nhưng Xuân Trường  lại không có nhiều thế mạnh khi thực hiện tranh chấp”.

Có thể Xuân Trường đã gặp phải khó khăn vì những khác biệt đó, nhưng tại Trung Quốc cậu ấy đã làm việc này rất tốt” – HLV trưởng U23 Việt Nam giải thích về phong độ xuống dốc của cậu học trò ông hết mực yêu thương.

HLV Park Hang Seo cũng chốt lại: “Trong trận đấu ngày 29/8, cầu thủ Minh Vương đã có cơ hội vào sân thi đấu rồi, tất nhiên việc lựa chọn cầu thủ để thi đấu sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa. Tôi rất mong các bạn có thể hỏi nhiều hơn về đội bóng thay vì hỏi về riêng từng cá nhân”.

Đây là những câu hỏi không tốt, bởi hiện tại chúng ta vẫn còn một trận đấu quan trọng nữa. 19 cầu thủ U23 Việt Nam còn lại, sau thời điểm Hùng Dũng buộc về nước bởi chấn thương thì tất cả những người còn lại tôi đều hết sức tin tưởng và yêu quý. Tôi luôn luôn tin tưởng họ, mỗi cầu thủ đều có những ưu nhược điểm của riêng mình. Tôi chỉ đóng vai trò là người“cực đại hoá” nhưng năng lực họ đang có mà thôi”.

Xem thêm:

>>  Liverpool mạnh tay “thanh trừng” 10 ông kễnh lấy về 100 triệu bảng

>> Real Madrid chính thức “phá két” mua Hazard thành công với giá 190 triệu euro?

Xuân Trường đá tệ, HLV Park Hang Seo đưa lời giải thích
Đánh giá bài viết